ผู้เขียน หัวข้อ: ที พี จี มอเตอร์ส แอนด์ ไดร์ฟส (ประเทศ  (อ่าน 183 ครั้ง)

Saichonka

  • บุคคลทั่วไป

จำหน่ายมอเตอร์เกียร์, มินิเกียร์, เกียร์ทดรอบแบบอลูมิเนียม,
 
 ผู้ผลิต-นำเข้า-จำหน่ายมอเตอร์ เกียร์, มินิเกียร์, เกียร์ทดรอบแบบอลูมิเนียม, เกียร์ทดรอบแบบเหล็กหล่อ, มอเตอร์ปรับรอบ, มอเตอร์สั่น(เขย่า),โบเวอร์, มอเตอร์ไฟฟ้า, เกียร์ทดรอบแบบ3ทาง, AC-มอเตอร์, กระปุกเกียร์,
 
 เกี่ยวกับเรา
 ทีพีจีก่อตั้งขึ้นในปี 1987 ทีพีจีไต้หวันเป็นโรงงานแปรรูปหนึ่งสำหรับทุกเกียร์ทุกชนิดและเพลาในพื้นที่ ไต้หวันท้องถิ่นในปีที่เริ่มต้น สำหรับเขตอำนาจเครื่องมือ ปีถัดไปในปี 1988 เราขยายสาขาธุรกิจทำให้เกียร์พิเศษสำหรับที่เปิดประตู, รถเครน, รอก ... ฯลฯในปี 1989 แทนเพียงการทำงานการประมวลผลเมื่อเกียร์เราผลิตชุดลดทั้งเกียร์ในโรงงานของ เราเอง พื้นหลังโรงงานมืออาชีพทำให้ทีพีจีมุ่งเน้นที่ความถูกต้องตามระดับความแม่น ยำเมื่อทุกส่วนและอุปกรณ์ที่เราผลิต ทุกส่วนและอุปกรณ์จะต้องเป็น IQC หนึ่งโดยหนึ่งและจากนั้นการชุมนุมพวกเขาเป็นหน่วยกล่องทั้งเกียร์เพื่อให้ แน่ใจว่ามีคุณภาพที่ดีที่สุดกล่องเกียร์ที่สุดทีพีจีเป็น บริษัท ที่ใฝ่ฝันหนึ่งและมักจะขยายสาขาธุรกิจไม่เพียง แต่ของเรา แต่ยังสินค้าที่มีเวลามากขึ้นในช่วงเวลา ในปี 1990 เราเพิ่มเข้าไปในยานยนต์สายผลิตภัณฑ์ของเราเราสามารถขายชุดเกียร์ทั้ง มอเตอร์ (ยนต์ที่ร่วมกันกับเกียร์) ให้กับลูกค้าของเราในท้องถิ่นไต้หวัน
 ใน ปี 1991 เราเริ่มส่งออกผลิตภัณฑ์ไปยังประเทศในภูมิภาคเอเชีย ในปี1999 เราตัดสินลงสำนักงานสาขาแห่งแรกในประเทศไทยของเราเพื่อที่จะจัดหาบริการได้ ทันทีในพื้นที่ต่อมาเมื่อจีนอินโดนีเซีย, มาเลเซีย, สิงคโปร์, เวียดนาม, อินเดีย ... ตราบใดที่ทีพีจียนต์มีสาขาจะมีมากเกินไปทีพีจีเชี่ยวชาญในการผลิตชนิด พลังงานทุกผลิตภัณฑ์ส่งให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าจากทั่วโลก และเธอรักษาในการวิจัยผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่แฟชั่นอำนาจในโลกที่จะมาแทนที่คน เก่าตาม ห้องปฏิบัติการที่เป็นจริงถูกสร้างขึ้นทั้งในประเทศจีนและไต้หวันที่จะทดสอบ ทดลอง / รุ่นใหม่ของเราที่นั่น เงินลงทุนในพนักงานของเราสิ่งอำนวยความสะดวกและอุปกรณ์เพิ่มเติมในปี 2007 ได้ให้ทีพีจีเครื่องมือที่จำเป็นสำหรับการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องและมี
 คุณภาพระดับโลก
 
 ขณะ นี้ บริษัท นี้ช่วยให้การเจริญเติบโตในวันที่ตามวันทีพีจีผู้ผลิตและจำหน่ายชุด ผลิตภัณฑ์เช่นเกียร์มอเตอร์ซีรี่ส์, เพลาหนอนเกียร์ Hollow, หนอนเกียร์ลด, มอเตอร์จิ๋ว Mighty, ไดรฟ์ความเร็ว Variable, การสั่นสะเทือนมอเตอร์โบลเวอร์แรงดันสูง, รอกความเร็วรอบมอเตอร์, Spiral กล่องเกียร์เอียง, brushless DC มอเตอร์ ฯลฯ และเรายังขาย PMDC ยนต์ของ NEWPOWER แบรนด์และการควบคุม KB จากประเทศสหรัฐอเมริกาสำหรับรายละเอียดข้อมูลจำเพาะที่
 
 แน่นอน ของผลิตภัณฑ์ของเราโปรดดูที่เว็บไซต์ของเรา www.tpg-tw.com ในพื้นที่สินค้า ขอบคุณมากสำหรับเวลาที่มีคุณค่าของคุณและเรารอคอยที่จะให้บริการท่านในอนาคต อันใกล้นี้
 


 สนใจติดต่อเพิ่มเติมได้ที่
 
 www.tpg-thailand.com


 
http://tpgmotors.brandexdirectory.com/[/b]
 
หรือ
[/b]
 
โทรสายด่วนที่ : 02-277-8878, 081-629-7669
[/b]


ที่มา : http://brandexdirectory.com/tpgmotors

Tags : จำหน่ายมอเตอร์เกียร์,มินิเกียร์,เกียร์ทดรอบแบบอลูมิเนียม