ผู้เขียน หัวข้อ: หินนำโชคไหมทอง รับตัวแทนจำหน่ายรา  (อ่าน 175 ครั้ง)

suChompunuch

  • บุคคลทั่วไป
หินนำโชคไหมทอง รับตัวแทนจำหน่ายรา
« เมื่อ: เมษายน 22, 2016, 03:03:59 AM »

 หินไหมทอง ถือเป็นหินนำโชคชนิดหนึ่ง ที่อยู่ในตระกูลของ ควอร์ตซ์ (Rutillated Quartz) หรือ หินคริสตัล มีลักษณะเป็นผลึกใส มีสีคล้าย ๆ เส้นไหมกระจายอยู่ภายในเนื้อหิน โดยหินนำโชคในตระกูลนี้จะมีอยู่ทั้งหมด 5 สีด้วยกัน หรือที่คนไทยนิยมเรียกกันว่า ไหม 5 สี ซึ่งแต่ละสีก็จะมีชื่อเรียกแตกต่างกันออกไป ได้แก่  ไหมเงิน (สีเงิน),

 สำหรับ ไหมทอง (Rutile Quartz) จะมีลักษณะเป็นผลึกควอร์ตซ์ที่มีแร่อยู่ภายในเป็นเส้นสีทอง ถือเป็นหนึ่งในไหม 5 สีที่ได้รับความนิยมจากนักสะสมอย่างมาก โดยหินไหมทองที่ว่านี้ ว่ากันว่าเป็น "หินแห่งความร่ำรวย" เป็นหินที่มีพลังสูง และมีชื่อเสียงเป็นที่นิยมของคนทั่วไป เป็นสัญลักษณ์ของความมั่งคั่งร่ำรวย เชื่อกันว่าใครมีไว้ในครอบครองก็จะนำมาพาแต่ ชำระล้างพลังด้านลบ และยังจะช่วยเสริมอำนาจบารมีให้แก่ผู้เป็นเจ้าของ ส่วนทางด้านร่างกาย หินไหมทอง นับว่ามีพลังงานสูงในการดูดพลังด้านลบออกจากร่างกาย ช่วยให้เซลล์ร้ายในร่างกายแตกตัว และยังช่วยบำบัดโรคมะเร็งและเสริมภูมิคุ้มกันภายในร่างกายได้ดีอีกด้วย
ความเชื่อในเรื่องของหินนำโชค ถือเป็นเรื่องที่นิยมในหมู่คนไทยมาเป็นระยะเวลานานแล้ว และปัจจุบันก็ยังคงได้รับความนิยมอยู่ สำหรับใครที่กำลังมองหาหินนำโชคไว้ใส่ติดตัวก็ขอแนะนำ หินไหมทอง เลยครับ มีแล้วก็จะเสริมดวงได้ทั้งในเรื่องของโชคดีและความร่ำรวย ติดตัวไว้สักชิ้นก็ไม่เสียหายนะครับ
ยิ่งได้รับการเพิ่มพลังอย่างถูกต้องจากทาง ร้าน Sweet Boy ก้จะยิ่งเพิ่มความมงคลให้สูงขึ้นครับ

ขนาด 8 - 14 มม
สนใจหินมงคลที่เพิ่มพลังที่ถูกต้อง กรุณาทักทาย
line : tokyo.recipes
จำหน่ายหินแท้ ปลีก-ส่ง
และเครื่องเงินแท้คุณภาพส่งออก
มีหินแท้ ทุกเกรด นำเข้าเองเลยได้ราคาถูกครับผม
รับตัวเเทนจำหน่ายทั่วประเทศรายได้ดีจ้าา
ติดต่อเป็นตัวแทน หรือสั่งซื้อ กรุณา add line
tokyo.recipes
จะได้ดูเเลท่านอย่างทั่วถึงครับ ขอบคุณมากครับ


เครดิต : https://www.facebook.com/tokyo.recipes

Tags : หินมงคล